Đầu nối nhanh dùng trên khuôn đúc nhựa

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG ASAHI vào lúc 13/05/2020

Đầu nối nhanh là một phần không thể thiếu trong khuôn đúc nhựa. Tùy theo thiết kế khuôn, hệ thống dẫn nước làm mát trên máy đúc nhựa mà có cách sử dụng các loại đầu nối nhanh khách nhau.

Đầu nối nhanh khuôn đúc có hai kiểu đầu nối nhanh là kiểu one touch ( 1 tác động) và kiểu cupla ( gồm đầu đực và đầu cái).

Đầu nối nhanh kiểu one touch ( 1 tác động) : Là kiểu phổ thông nhất được dùng trên các loại khuôn đúc nhựa. Giá thành rẻ, dễ dàng sử dụng với các loại ống PU, Nylon, Teflon. Độ bền không cao do sử dụng ngàm kẹp để giữ ống mỗi lần tháo lắp thường phải cắt bỏ đoạn dây đã kết nối với ống trước đó do bị ngàm kẹp làm biến dạng, chịu nhiệt không tốt max 80 độ. Một số loại chịu được nhiệt thì giá thành rất cao.

Đầu nối nhanh 1 tác động

 Đầu nối nhanh kiểu cupla (đầu đực - đầu cái): Đầu đực sẽ được lắp trên khuôn và thiết bị , đầu cái bắt vào dây nước. Dây nước thường dùng với đầu cái là loại ống mềm. Kiểu đầu nối này giúp tao tác tháo lắp khuôn nhanh hơn, độ bền của đầu nối cũng cao hơn. Thường được dùng trên các loại khuôn to cần lưu lượng làm mát nhiều.

Mua Đầu nối khuôn ở đâu : Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng ASAHI là đơn vị chuyên phân phố các loại đầu nối nhanh của các thương hiệu nổi tiếng SANG A, PISCO, NITO, DME, MISUMI.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Hotline 0912629188.

Rất hân hạnh chào đón Quý khách!

Tags : khớp nối khuôn, khớp nối nhanh, Đầu nối khuôn, đầu nối nhanh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM