Đầu nối nhanh HSP Cupla Nitto Nhật Bản trong hệ thống thủy lực

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG ASAHI vào lúc 21/04/2020

Trong các hệ thống thủy lực hiện nay, đầu nối nhanh thủy lực là thiết bị không thể thiếu giúp người vận hành thao tác nhanh khi lắp máy, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng. Có rất nhiều các hãng khác nhau với nhiều chủng loại chất lượng. Để lựa chọn sản phẩm phù hợp với các yêu cầu : Độ bền cao, đảm bảo an toàn, giá thành hợp lý thì Đầu nối nhanh thủy lực HSP Cupla Nitto vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng.

 

Cấu tạo đầu nối nhanh HSP

Đầu nối nhanh HSP là loại đầu nối nhanh thủy lực áp suất cao của hãng Nitto Nhật Bản. Được sử dụng nhiều trong các hệ thống thủy lực.

  • Cấu tạo bằng thép đặc biệt (special steel) cho khả năng chịu áp suất lên tới 210kgf/cm2,.
  • Dải nhiệt độ từ -20 -> 180 độ.
  • Đầu đực HP (plus) và đầu cái HS (socket) đều có van 1 chiều giúp cho chất lỏng đi qua được cả 2 chiều. Tự động đóng van khi ngắt kết nối ngăn chất lỏng dò gỉ ra ngoài môi trường.
  • Kích thước từ 1/4” đến 1” với đầu đủ các loại ren khác nhau.

Cách sử dụng lắp đầu nối HSP

  • Lựa chọn kiểu ren phù hợp với thiết kế của máy móc, hệ thống thủy lực
  • Thông thường đầu đực HP (Plus) sẽ lắp trên thiết bị vì nhỏ nhọn hơn , tránh va đập và tiết kiệm không gian khi tháo lắp không dùng. Đầu cái được lắp vào dây dẫn thủy lực bằng kép ren với loại ren trong, hoặc có thể bắt trực tiếp vào dây thủy lực với loại có sẵn ren ngoài.
  • Để kết nối đầu đực với đầu cái, chúng ta kéo vòng khóa ở đầu cái xuống và ấn đầu đực vào để vòng bi giữ chặt vào rãnh trên đầu cái. Thả tay ở đầu cái ra để vòng khóa ôm lấy đầu cái. Để ngắt kết nối làm ngược lại.

Địa chỉ mua đầu nối HSP uy tín ?

Công ty TNHH Thiết bị Phụ Tùng ASAHI với nhiều năm kinh nghiệm hiện nay là công ty phân phối sản phẩm Đầu nối nhanh HSP Cupla và các sản phẩm Đầu nối nhanh của hãng Nitto Nhật Bản.

Mọi chắc mắc thông tin sản phẩm xin Quý khách hàng liên hệ:

Hotline : 0912 629 188 / 0967 001 136

Rất hân hạnh chào đón Quý khách!

 

Tags : cupla HSP, HSP cupla, khớp nối, van nối nhanh HSP, đầu nối HSP, đầu nối nhanh, đầu nối nhanh thủy lực HSP, đàu nối thủy lực
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM