Nhận biết máy mài khuôn MSG-3BSN thật và giả

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG ASAHI vào lúc 14/08/2020

Máy mài khuôn MSG-3BSN UHT không còn xa lạ với người dùng tại Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội máy mài 3BSN được sử dụng nhiều trong các nhà máy khuôn mẫu, gia công cơ khí chính xác, sản xuất phụ tùng ô tô xe máy...

Hiện tại trên thị trường có 2 dòng máy MAG-3BSN thật và nhái.

Để người sử dụng không mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin nhận biết hai máy.

1. Máy mài MSG-3BSN Giả

Đầu tiên máy mài 3BSN giả có đầu nối đi kèm theo máy bằng nhựa, tiếp theo các miếng mài và đá mài đi kèm rất ít. Máy không có tem mác, bề mặt vỏ máy không đc nhẵn nhụi, màu hơi xỉn. trên máy ko có thông tin rõ ràng về số serial, mã QR.

2. Máy mài MSG-3BSN chính hãng

Máy mài MAG-3BSN thật có tem chính hãng trên vỏ hộp cũng như trên thân máy. Đầu nối đi kèm là bằng kim loại, có 7 miếng mài và 3 viên đá đi kèm trong đó có 1 viên gắn sẵn trên máy. Thân máy sáng bóng, tinh xảo, số serial trên thân máy trùng với tem trên vỏ hộp và có mã QR để người dùng kiểm tra xuất xứ.

 

Bằng các điểm khác biệt nhận thấy rõ ràng bằng trực quan. Quý khách sẽ dễ dàng phân biệt được hàng nhật hàng nhái và có sự lựa chọn đúng đắn khi mua hàng.

Hiện tại Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng ASAHI đang là nhà phân phối máy mài khuôn UHT chính hãng tại Việt Nam với các dòng sản phẩm MSG-3BSN, MAG-121N, MAG-122N, MAG-123N, MAG-093N.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ Hotline 0912629188 / 0967001136

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Tags : máy mài 3BSN, máy mài khuôn, máy mài khuôn MAG-3BSN, Máy mài UHT 3BSN, MSG-3BSN
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM